4 Mẹo Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Hàng đầu (seo) Để Thử

 

Các ý tưởng Seo (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm) từ các nhà tiếp thị Net thành công có thể cung cấp các phương tiện nổi bật để đưa nhiều công cụ tìm kiếm trên internet cũng như các cá nhân đến trang web của bạn. Cũng như nhiều công cụ tìm kiếm hơn trên internet cộng với nhiều cá nhân hơn nữa là công thức cơ bản để có nhiều nhấp chuột và bán hàng hơn, đôi bên cùng có lợi cho các nhà tiếp thị internet trong tất cả các lĩnh vực cụ thể.

Seo tong the

Vì vậy, hãy cùng theo đuổi, dưới đây là một số gợi ý SEO hàng đầu phát triển những thứ đã có ở đó, thực hiện điều đó, với kết quả hiệu quả:

1. Chọn một tên miền giàu từ khóa

Điều này có thể không liên tục khả thi ở nhiều thị trường ngách cho các cụm từ tìm kiếm phổ biến hơn nhiều. Do đó, bạn có thể tập trung vào việc tạo ra các trang web nhỏ dựa trên từ khóa. Ví dụ: nếu trang web của bạn là về máy chủ lưu trữ, bạn có thể tạo các trang web nhỏ liên quan đến tính năng lưu trữ web nhưng với cụm từ khóa ít được công nhận hơn, chẳng hạn như “máy chủ lưu trữ chi phí thấp”.

2. Chọn URL thân thiện với công cụ tìm kiếm trực tuyến

Sử dụng các liên kết thân thiện với công cụ tìm kiếm khi khả thi. Bạn muốn đảm bảo sử dụng dấu gạch nối và cũng nhấn mạnh trong tất cả các URL của mình cũng như lý tưởng nhất là Liên kết là từ khóa liên quan đến trang. Ví dụ: nếu trang web liên quan đến máy chủ, thì LINK có thể là máy chủ lưu trữ web hoặc web_hosting.

3. Kiểm tra địa chỉ IP của bạn

Đối với các trang web bạn cho là quan trọng nhất, hãy đảm bảo rằng chúng có địa chỉ ip riêng biệt cho từng trang web. Yếu tố quan trọng này là rất nhiều trang web trên một dịch vụ tổ chức “chung” chia sẻ cùng một địa chỉ ip chính xác. Nếu bất kỳ trang web nào trong số này thực sự bị cấm bởi công cụ tìm kiếm trên internet, nó có thể ảnh hưởng đến xếp hạng trang web của bạn hoặc có thể khiến trang web của bạn bị đặt ngoài vòng pháp luật, vì nó đang chia sẻ cùng một địa chỉ ip.

4. Thực hiện một số nghiên cứu từ khóa

Điều quan trọng là phải thực hiện nghiên cứu toàn diện trước khi xác định những từ khóa nào bạn sẽ tập trung khi tối đa hóa trang web của mình. Một công cụ nổi bật mà bạn có thể sử dụng là Great Keywords, một ứng dụng phần mềm nghiên cứu từ khóa hoàn toàn miễn phí.

Hãy thử cung cấp những ý tưởng Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm này cũng như kiểm tra kết quả của chính bạn. Xem công việc nào tốt nhất cho sản phẩm và dịch vụ của bạn và sau đó lặp lại tương ứng với các chiến dịch mới cả năm để duy trì lưu lượng truy cập, nhấp chuột và cả doanh số bán hàng theo cách của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *